首页 快讯内容详情
telegram中文群组(www.tg888.vip):Mang hình ảnh chiến sĩ công an cơ sở đến gần dân hơn

telegram中文群组(www.tg888.vip):Mang hình ảnh chiến sĩ công an cơ sở đến gần dân hơn

分类:快讯

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Kiên Phạm

Cuộc thi hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ có 6 điều dạy Công an nhân dân (11.3.1948 - 11.3.2023) và thực hiện Chương trình phối hợp giữa Bộ Công an và Báo Nhân dân về công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng lực lượng công an nhân dân giai đoạn 2018 - 2023.

Cuộc thi cũng là dịp để các nhà báo chuyên nghiệp, các cây bút trong và ngoài ngành Công an, cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia viết các tác phẩm dự thi dưới các góc nhìn đa chiều, phản ánh trung thực, sinh động về hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân tại cơ sở với bản chất mưu trí, dũng cảm, nỗ lực vượt khó, vì nhân dân phục vụ.

Đồng thời, kịp thời phát hiện, cổ vũ những nhân tố tích cực, các mô hình hay, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân...

Tuyên truyền, lan toả hình ảnh đẹp người chiến sĩ công an nhân dân với tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ", "Khi dân cần, khi dân khó có Công an".

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng công an nhân dân, các cây bút chuyên và không chuyên, cùng toàn thể nhân dân tích cực tham gia cuộc thi viết.

Để cuộc thi đạt được kết quả tốt nhất, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương, cơ quan báo chí và các đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và thể lệ cuộc thi với nhiều hình thức, nhiều kênh thông tin để mỗi nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm, hưởng ứng và tích cực tham gia, ủng hộ cuộc thi.

"Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương sẵn sàng tạo mọi điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và nhân dân trong quá trình tác nghiệp thực tế tại cơ sở", đồng chí Thứ trưởng khẳng định.

Các đại biểu ấn nút ra mắt giao diện mới Cổng thông tin Bộ Công an. Ảnh: Kiên Phạm

Bên cạnh đó, việc nâng cấp và chính thức ra mắt giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an là tất yếu, khách quan, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phát ngôn, cung cấp thông tin tuyên truyền của Bộ Công an trên Internet.

Mang tới cho người dân và bạn đọc một giao diện hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của khoa học công nghệ, thân thiện, nâng cao khả năng tương tác, tìm kiếm thông tin nhanh hơn, toàn diện hơn, nhất là trên thiết bị di động, đáp ứng nhu cầu khai thác thông tin trên lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự và dịch vụ công trực tuyến...

Tại buổi lễ, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh cho biết, sự phối hợp giữa Báo Nhân dân với Bộ Công an cũng như với các đơn vị trực thuộc Bộ ngày càng bền chặt, thể hiện vai trò chiến lược thông tin về Bộ Công an luôn được Báo Nhân dân coi trọng.

Ông Minh đánh giá, sự ra mắt giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an khẳng định bước đi mới, ngày càng lớn mạnh, phát triển, có hình thức chia sẻ thông tin thuận lợi hơn cho người dùng...

Vinh dự cùng Bộ Công an chủ trì Cuộc thi viết với chủ đề "Bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở", ông Minh cho rằng, ở cấp độ cơ sở, nhiều câu chuyện hay, thực tế, thể hiện sự đóng góp của các cán bộ chiến sĩ Công an trong đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Đây là cuộc thi viết không chỉ giới hạn các nhà báo chuyên nghiệp mà mở rộng cho nhiều thành phần tham dự, kể cả người dân... nên chắc chắn sẽ có màu sắc khác biệt so với những cuộc thi trước đây...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论