首页 财经内容详情
三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):Người phụ nữ tát liên tục vào mặt tài xế ô tô sau va chạm

三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):Người phụ nữ tát liên tục vào mặt tài xế ô tô sau va chạm

分类:财经

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小最稳押注法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

 Cụ thể, khoảng 10 giờ sáng nay (13/2), tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Trãi và Hoàng Hoa Thám (TP Hải Dương), một người phụ nữ điều khiển xe máy dừng đỗ tại đèn đỏ khu vực ngã tư Hoàng Hoa Thám - Nguyễn Trãi.

Thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mazda màu trắng đi tới và có va chạm nhẹ vào đuôi xe máy khiến người phụ nữ giật mình.

Ngay sau đó, người phụ nữ đã dừng xe giữa ngã tư, túm cổ áo tài xế ô tô và liên tục chửi bới, tát tới tấp vào mặt người này.

Trước sự việc trên, nhiều người đi đường đã lên tiếng can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn không dừng tay. Nam tài xế nhẫn nhịn và không có bất cứ phản kháng nào.

 Người phụ nữ tát liên tục vào mặt tài xế ô tô sau va chạm giao thông

Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trãi xác nhận sự việc xảy ra trước cửa UBND phường. Khi phường nắm được thông tin thì sự việc đã kết thúc.

Theo vị này, vụ va chạm không gây đổ xe, không ai bị thương. Người phụ nữ xuống xe và chửi bới, tát tài xế ô tô. Anh này rất điềm đạm, không phản ứng lại.

Theo người chứng kiến sự việc cho biết, tài xế ô tô đã rất nín nhịn và tỏ ra muốn nói chuyện lịch sự, nhưng người phụ nữ không nghe. Việc xử lý hậu quả của va chạm giao thông bằng cách hành hung, nhục mạ người khác nơi công cộng như thế là không thể chấp nhận được.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论