首页 社会内容详情
区块链百家乐(www.eth0808.vip):Indonesia cảnh báo hiện tượng “ăn xin trực tuyến”

区块链百家乐(www.eth0808.vip):Indonesia cảnh báo hiện tượng “ăn xin trực tuyến”

分类:社会

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Bộ trưởng Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia Sandiaga Uno ngày 29/1 kêu gọi người dân phản đối các nội dung trực tuyến tiêu cực, đánh vào lòng hảo tâm của người xem.

  • Nam kỹ sư tự sát, nữ nhân viên đột tử vì bị bóc lột sức lao động và sự méo mó của chế độ làm việc 996 độc hại  
  • Chú rể Nam Á ở Hong Kong: Những người đàn ông nghèo khổ đi theo cuộc hôn nhân sắp đặt và bị gia đình vợ đánh đập, bóc lột không khác gì nô lệ  
  • Cái giá thực sự của mua quần áo giá rẻ: Công nhân bị bóc lột đến mất mạng, môi trường bị hủy hoại nặng nề  

Hiện tượng ăn xin trực tuyến đang thịnh hành gần đây, với video trực tiếp quay cảnh người già ngồi trong bùn đất và mỗi lần người xem quyên góp, nước sẽ được dội lên nhân vật trong clip. Hình thức ăn xin trực tuyến này xuất hiện nhiều nhất trên nền tảng xã hội TikTok.

Indonesia ngăn chặn tình trạng bóc lột người già, trẻ em, người khuyết tật hoặc các nhóm dễ bị tổn thương khác để ăn xin trực tuyến. Nguồn: Antara

Bộ trưởng Sandiaga Uno cho rằng, sự hào phóng và tốt bụng là một đặc điểm của hầu hết người dân Indonesia. Tuy nhiên điều này đã bị những người dùng mạng xã hội lợi dụng để kiếm tiền. Khi nhìn thấy hình ảnh những người lớn tuổi phải ngâm mình trong nước bùn, họ xúc động và chuyển tiền. Riêng đối với nội dung truyền thông xã hội mang tính kêu gọi tương tác và quyên góp, ông Uno nhấn mạnh, người sáng tạo nội dung phải khai báo việc phân bổ số tiền nhận được từ các khoản quyên góp trực tuyến, mang mục đích nhân đạo giúp đỡ những người cần sự hỗ trợ.

Nhiều chính trị gia cũng kêu gọi người dân ngừng tặng quà cho nội dung như vậy, gọi đây là sự bóc lột người già, kêu gọi cần có những biện pháp kiểm soát nội dung truyền thông xã hội.

Bộ Các vấn đề xã hội Indonesia mới ban hành một thông tư ngăn chặn các hoạt động bóc lột người già để thu lợi tài chính. Theo đó, chính quyền địa phương cần sớm báo cáo bất kỳ hoạt động bóc lột và ăn xin nào được phát hiện thông qua các phương tiện trực tuyến và ngoại tuyến cho cảnh sát. Chính quyền địa phương cũng cần có các biện pháp bảo vệ, hỗ trợ cho người già, trẻ em, người khuyết tật và các nhóm dễ bị tổn thương khác.

Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2023

theo VOV

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~
  • 游客 @回复Ta

    2023-02-22 00:01:33 

    事件回顾都来看这个绝世佳作!!

发布评论