首页 体育内容详情
三公最明智的打法(www.eth0808.vip):Cả đội bóng Thái Lan đánh người nhập viện

三公最明智的打法(www.eth0808.vip):Cả đội bóng Thái Lan đánh người nhập viện

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một nhóm 10 cầu thủ trẻ của Nan FC, đội bóng ở giải hạng Ba Thái Lan, đã xông vào hành hung một người đi đường, khiến người này bất tỉnh suốt một ngày.

  • Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục thế giới mới trong 1 phút 55 giây  
  • HLV Foiani: Còn quá sớm để nói Công an Hà Nội là ứng viên vô địch V-League  
  • Sông Lam Nghệ An chia điểm đáng tiếc trên sân Vinh  

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương

Nguyên nhân được cho là do có xích mích trong quán rượu từ trước. Một nhóm khoảng 10 cầu thủ trẻ của đội bóng Nan đã tụ tập uống rượu tại quán sau buổi tập. Tại đây, họ thấy một thanh niên 17 tuổi đi cùng nhóm bạn và xô xát nổ ra khi thanh niên này đến cạnh cô gái trẻ, người đi cùng nhóm cầu thủ của Nan FC.

Thanh niên đã có hành động khiếm nhã khiến các cầu thủ Nan FC không hài lòng. Sau đó, họ rủ nhau ra ngoài "nói chuyện". Từ đây, nhiều cuộc ẩu đả đã nổ ra và thanh niên 17 tuổi là người chịu nặng nhất.

Một trận đấu của Nan FC tại Thai League 3

Các nhân chứng cho hay 7 cầu thủ đã thi nhau đạp vào người nạn nhân cho đến khi người này bất tỉnh mới dừng. Bác sĩ cho biết nạn nhân bị gãy xương hàm, gãy 2 răng, vỡ miệng sâu 2 cm, gãy 1 cánh tay trái và nằm bất tỉnh 1 ngày.

Người mẹ của nạn nhân khẳng định "gia đình sẽ không nhân nhượng, không thương lượng và sẽ truy tố đến cùng". Trong khi đó, cảnh sát cũng vào việc. 10 cầu thủ có liên quan đến sự vụ đã được triệu tập nhằm lấy lời khai, còn đội bóng Thái Lan lập tức đình chỉ số cầu thủ trên.

Cảnh sát cũng "sờ gáy" quán rượu nơi xung đột nảy sinh. Bởi họ cho rằng quán rượu thừa biết đây là các cầu thủ U17 của Nan FC, đội bóng đại diện cho tỉnh nhưng vẫn bán rượu cho số cầu thủ này. Theo luật của Thái Lan , các nhà hàng, quán ăn không được phép bán rượu cho người từ 17 tuổi trở xuống.

Ronaldo khai hỏa, cứu đội nhà khỏi kết cục ê chề

theo Tiền Phong

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论