首页 财经内容详情
哈希定位胆(www.hx198.vip):Trường Mầm non Kim Đồng (Bình Dương): Ngôi nhà thứ hai của trẻ!

哈希定位胆(www.hx198.vip):Trường Mầm non Kim Đồng (Bình Dương): Ngôi nhà thứ hai của trẻ!

分类:财经

标签: # Game cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,Với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị, giáo cụ đầy đủ, cùng với chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao, Trường Mầm non Kim Đồng (xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh.

Lấy trẻ làm trung tâm

Trường Mầm non Kim Đồng - một ngôi trường lý tưởng giúp các bạn nhỏ lưu dấu tuổi thơ đẹp nhất cuộc đời. Với mục tiêu giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng chương trình đào tạo hoàn hảo nhất theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào, để trẻ phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm tràn đầy tình Yêu thương - Hạnh phúc, đúng nghĩa là ngôi nhà thứ hai của trẻ!

Với phương châm xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Trường Mầm non Kim Đồng luôn tạo điều kiện để trẻ được chủ động, sáng tạo, tư duy tích cực trong các hoạt động, góp phần phát triển toàn diện các kỹ năng. Cụ thể, tổ chuyên môn của nhà trường luôn luôn chú trọng đến việc cho trẻ tiếp cận các phương pháp giáo dục “Trải nghiệm thực tế” với đồ dùng trực quan là vật thật gần gũi với cuộc sống con người đặc biệt là với trẻ. Không những thế nhà trường còn chú trọng giáo dục lễ giáo, kỹ năng sống và kỹ năng tự phục vụ để hình thành nền tảng ban đầu về nhân cách cho trẻ.

Bên cạnh đó, hàng tuần, hàng tháng, các bé lớp mẫu giáo còn được tham gia vào những hoạt động năng khiếu phù hợp với độ tuổi, khai thác tối đa năng khiếu bẩm sinh của trẻ. Mục tiêu của trường Mầm non Kim Đồng là tôn trọng những đặc điểm riêng của từng cá nhân trẻ. Phát hiện ra những điểm nổi bật, năng khiếu của từng trẻ để cùng kết hợp với phụ huynh có phương pháp hướng tới mục tiêu giáo dục “Thực Chất – Hiệu Quả”.

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Kim Đồng luôn tận dụng mọi cơ hội, mọi không gian để cho trẻ được học tập, vui chơi đúng với phương châm: “Học mà chơi - chơi mà học”. Ngoài ra, nhà trường xây dựng các không gian đã lên ý tưởng tạo không gian cho trẻ có nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời giúp trẻ vừa được trải nghiệm thực tế vừa phát triển tốt về thể lực.

Ngoài ra, hoạt động ngày hội, ngày lễ với các bé trường Mầm non Kim Đồng cũng vô cùng thú vị. Mỗi ngày hội là sự đổi mới, sáng tạo khác nhau với mong muốn được phát huy tối ưu khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ, là chìa khóa thành công trong cuộc đời của trẻ.

Ông Cao Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Đồng, tâm sự: “Tạo nên một môi trường học tập phù hợp và vững chắc giai đoạn đầu sẽ giúp các bé có nền móng phát triển thuận lợi trong tương lai. Nhiệm vụ của giáo dục không gì khác ngoài mang lại những lợi ích tốt nhất và không ngừng đối với sự phát triển của con trẻ. Trường Mầm non Kim Đồng cũng mang trong mình sứ mệnh đó. Trường luôn mong muốn được đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình chăm lo cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”.

Chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên

Xác định chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên là khâu then chốt, tạo nên chất lượng giáo dục nên trường tạo điều kiện, khuyến khích giáo viên tham gia các lớp học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Theo đó, trường thường xuyên tổ chức thao giảng với các chuyên đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; Phát triển vận động, Giáo dục lễ giáo,... cho tất cả giáo viên của trường.

Ngay từ đầu năm học 2022 - 2023, nhà trường xây dựng kế hoạch dự giờ thăm lớp. Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên đổi mới phương pháp, làm phong phú thêm nội dung giảng dạy và tăng cường trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, nắm bắt khả năng giảng dạy và những mặt mạnh, yếu của từng giáo viên để xây dựng kế hoạch dự giờ thăm lớp phù hợp năng lực, giúp giáo viên nắm vững phương pháp dạy học. Việc tổ chức dự giờ thăm lớp và rút kinh nghiệm ngay sau tiết dạy trên tinh thần nghiêm túc, chân thành, cởi mở vừa giúp giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, vừa tạo tâm lý tốt mỗi khi có người dự giờ.

Đáng chú ý, chương trình tiếng Anh tăng cường bao gồm những chủ đề phù hợp với từng lứa tuổi và đa dạng các hoạt động, giúp bé hứng thú, say mê với ngôn ngữ thứ 2. Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên phụ trách lớp luôn luôn sáng tạo, đổi mới bài giảng, tích hợp các bài học, giúp bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Các lớp kỹ năng, năng khiếu được nhà trường thường xuyên tổ chức cho trẻ như: Aerobic, Yoga, Bơi, Vẽ, Đàn Organ,… giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, tri thức cũng như khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, trường đều thay đổi thực đơn bữa ăn cho trẻ để bảo đảm đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt, bếp ăn được xây dựng theo quy trình bếp một chiều, tất cả bữa ăn của các bé có đầu bếp trực tiếp chế biến, không dùng đồ đông lạnh. Các bé được chuẩn bị đầy đủ 3 bữa ăn gồm: sáng, trưa, chiều (ăn trưa có hoa quả tráng miệng). Ngày còn 2 lần cho các bé uống sữa, tuần 2 lần các cháu được uống nước chanh,…

Nhờ việc triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, chất lượng dạy và học của trường không ngừng được nâng lên trong thời gian qua. Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ sau này.

Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, Trường Mầm non Kim Đồng luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh. Các thầy cô cũng mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và định hướng cho con thực hiện những hoài bão, những ước mơ, để các bé có được hành trang vững chắc để tự tin bước vào đời.

Với đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, Trường Mầm non Kim Đồng tiếp tục nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp trong nâng cao chất lượng giáo dục, nuôi dạy trẻ. Qua đó, xứng đáng là ngôi nhà thứ hai của trẻ, “địa chỉ tin cậy” của nhiều bậc phụ huynh.

 
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论