首页 游戏内容详情
手机新2管理端(www.99cx.vip):Chovy kể lại sự cố đi lạc tại New York, tuyên bố sẽ ủng hộ GAM Esports vì lí do này

手机新2管理端(www.99cx.vip):Chovy kể lại sự cố đi lạc tại New York, tuyên bố sẽ ủng hộ GAM Esports vì lí do này

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Chung Kết Thế Giới 2022 với DRX là chủ nhân của chiếc cup Summoner Cup. Dù hành trình đã kết thúc, thế nhưng các câu chuyện bên lề CKTG vẫn khiến fan phấn khích và dành nhiều sự quan tâm, đặc biệt là với sự cố đi lạc của Chovy.

Được biết, siêu sao của team Gen.G trong ngày đầu hội quân tại New York đã bị lạc các anh, lạc lối giữa thành phố nhộn nhịp. Vừa qua trên livestream, Chovy đã kể lại toàn bộ câu chuyện đi lạc và định mệnh cho anh chàng gặp được GAM Esports: “Lúc đến New York, mình đã đi lạc. Đúng vậy. Mình đã bị lạc. Mình phải ở lại chụp ảnh. Lúc đó vừa mới make up xong, mình đang định đi về chỗ ở. Mình vẫn còn chưa tẩy trang. Lúc chụp ảnh xong, thì chỉ còn mỗi mình với quản lý. Lúc đó có một chiếc xe tới, là xe của GAM Esports. Hình như là lịch trình di chuyển của các đội khác nhau. Họ đã nói là thấy xe của team mình, vậy là mình lên xe cùng đội họ. Lúc đó ở New York có tai nạn, khiến giao thông bị chặn, vậy nên mình chỉ cần xuống xe và đi về phía xe của họ. Hơn nữa xe của GAM ở ngay phía trước nên chỉ cần đi bộ lên đó thôi. Chúng mình đã đi cùng nhau”.

Chovy bị GAM "bắt lẻ" thành công

,

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hóa ra vì mải chụp ảnh nên chú bé đã bị lạc đồng đội, cũng may cho Chovy là ngay lúc đó lại có xe của GAM đi tới nên mọi chuyện đã được giải quyết. Đúng là rời xa vòng tay các anh là bão tố. Mặt khác thì cũng nhờ sự cố này mà GAM trở nên thân thiện và gần gũi hơn với các đội tuyển khác trên thế giới, được dịp kết bạn với siêu sao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bên cạnh đó, Chovy cũng bày tỏ sự cảm kích và dành sự ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam: “Nhờ sự giúp đỡ này nên là từ bây giờ, mình sẽ cổ vũ hết mình cho GAM”. Trước CKTG 2022, không có quá nhiều đội tuyển trên thế giới biết đến GAM, giờ đây sau câu chuyện hài hước này, các chàng trai Việt Nam đã có thêm một fanboy đến từ Hàn Quốc Chovy. Không chỉ vậy, sau màn combo 16 nút của Levi, cái tên GAM càng được nhiều game thủ và các fan quốc tế biết đến nhiều hơn.

Hy vọng rằng ở những mùa CKTG tiếp theo, khán giả sẽ còn được chứng kiến nhiều câu chuyện bên lề hài hước và đáng yêu hơn thế nữa.

,

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论