首页 财经内容详情
Telegram英文搜索机器人:Nhà máy điện ảo đầu tiên tại Quảng Đông, Trung Quốc

Telegram英文搜索机器人:Nhà máy điện ảo đầu tiên tại Quảng Đông, Trung Quốc

分类:财经

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Trung Quốc mới đây đã khai trương trung tâm quản lý nhà máy điện ảo đầu tiên tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, miền nam nước này.

Nhà máy điện ảo không phải là một nhà máy điện theo đúng nghĩa, mà là một công nghệ lưới điện thông minh, được tạo ra bằng cách điều động các nguồn năng lượng phân tán. Hệ thống này gồm một mạng lưới các máy phát điện khác nhau, giúp dễ dàng chuyển hướng năng lượng đến những nơi cần thiết.

Trung Quốc đến nay đã thí điểm xây dựng các nhà máy điện ảo ở nhiều nơi như Thượng Hải, Hà Bắc, Sơn Tây và Sơn Đông để phân phối điện hiệu quả hơn.

Anh Sử Quân - Chuyên gia điện lực, Tập đoàn lưới điện Phương Nam, Trung Quốc: "Nhà máy điện ảo có thể được sử dụng như một nhà máy điện thông thường để phát điện trong giờ cao điểm, đồng thời cũng có thể dùng để hấp thụ nguồn cung điện dư thừa, đặc biệt là vào ban đêm. Ngoài ra, nó cũng có thể đóng vai trò phụ trợ, giúp tăng cường sự ổn định vận hành của lưới điện".

Nhà máy điện ảo Thâm Quyến có công suất 870 MW, tương đương với công suất của một nhà máy điện than cỡ lớn. Công suất này dự kiến sẽ tăng lên 1.000 MW vào năm 2025, giúp tiết kiệm hàng chục nghìn tấn than tiêu chuẩn, đồng thời góp phần giảm phát thải các loại khí nhà kính như carbon dioxide.

,

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên, việc phát triển các nhà máy điện ảo hiện vẫn đứng trước nhiều rào cản, nhất là về chính sách.

"Một mặt, cần có các chính sách đặc biệt ở cấp quốc gia là để làm rõ định nghĩa, phạm vi, vai trò, định hướng phát triển các nhà máy điện ảo. Mặt khác, mô hình kinh doanh của nhà máy điện ảo vẫn chưa rõ ràng và các chủ thể thị trường còn chưa thực sự hứng thú với lĩnh vực này", anh Sử Quân nói.

Giá trị thị trường của ngành công nghiệp nhà máy điện ảo ở Trung Quốc ước tính có thể vượt 18,8 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Dù vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nhưng ngành công nghiệp này dự kiến sẽ phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc, nhất là trong bối cảnh nước này đặt mục tiêu đạt đỉnh lượng phát thải carbon vào năm 2030 và đạt mức trung hòa carbon vào năm 2060.

Tăng trưởng trung bình bao nhiêu % thì GDP bình quân Việt Nam vượt 20.000 USD, lọt nhóm nước thu nhập cao năm 2045?

theo VTV

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论