首页 游戏内容详情
欧博手机版登录:Liệu Ong Có Thể Thắng Trận? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

欧博手机版登录:Liệu Ong Có Thể Thắng Trận? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

分类:游戏

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博手机版登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Quảng cáo

Extreme Hearts tập 11 sẽ là cuộc tranh tài gay cấn giữa các kỳ phùng địch thủ. Đội Sói Tuyết và Rise đã cạnh tranh gay gắt với nhau trong tập trước. Trận bóng chuyền trước đó là một trận đấu gay cấn kết thúc bằng cú sút quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, Rise đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh chỉ với một điểm.

Các game thủ đạt điểm cao nhất sẽ bước vào đấu trường trong tập tiếp theo của anime. Nhóm Doll Link đang tìm kiếm vị trí số một trong trò chơi. Tuy nhiên, các nhà vô địch May Bee sẽ không để đội đối diện giành chiến thắng dễ dàng như vậy. Nhóm Rise sẽ chỉ quan sát đối thủ tương lai của họ trong tập sắp tới. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về tập sắp tới của anime!

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 11: Liên Kết Búp Bê Liệu Có Kiếm Được Vị Trí Đầu Tiên?

Doll Link sẽ tiến vào trận chung kết trong Những trái tim cực đoan tập 11. Tuy nhiên, có một số vấn đề về tình cảm sẽ được đề cập trong tập tiếp theo. Tiêu đề của tập mới nhất có vẻ hơi khó. Không rõ tại sao tập phim được đặt tên là “Promise”. Nhưng phải có một số lý do chính đáng cho nó. Rất có thể, đó sẽ là quá khứ mà hai đội đã cùng nhau chia sẻ.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hơn nữa, tập tiếp theo sẽ là cơ hội hoàn hảo để RISE chuẩn bị cho đêm chung kết. Chiến lược là yếu tố then chốt trong mọi tình huống. Vì vậy đội RISE phải đưa ra chiến thuật để chiến đấu với các đối thủ của mình trong trận chung kết. Đội May Bee không phô trương kỹ năng của mình. Tuy nhiên, đội có vị trí thứ hai sẽ là lựa chọn hoàn hảo để quan sát các mũi tấn công cốt lõi của đội.

Tóm tắt nhanh tập trước

Tập thứ mười của Extreme Hearts bắt đầu với cuộc bắt chuyện cá nhân của Michelle và Hiyori. Họ đang chia sẻ về quá khứ của họ dưới một cây cầu trong thành phố. Hơn nữa, họ đã kết nối tình cảm trong cuộc trò chuyện của họ. Hiyori biết rằng Michelle đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính tại nhà của cô ấy. Cô ấy thậm chí không có tiền để mua hàng tạp hóa cho ngôi nhà của mình.

Vì vậy, Hiyori đã mua một số cửa hàng tạp hóa cho Michelle bằng tiền của mình. Nhưng Michelle chỉ chấp nhận chúng sau khi cô ấy đưa cây đàn của mình cho Hiyori. Snow Wolf và đội RISE đối mặt với nhau vào ngày hôm sau tại đấu trường. Sói Tuyết đã đánh một trận khó khăn, và Michelle khiến mọi người bất ngờ với màn tấn công thần tốc. Tuy nhiên, tinh thần đồng đội từ RISE đã khuất phục lối chơi của Snow Wolf.

Extreme Hearts Tập 11: Ngày phát hành

Tập 11 của The Extreme Hearts sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến việc xác nhận phát hành anime. Trận chung kết đã gần kề, và đội RISE phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với đội xuất sắc nhất cuộc thi. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về tập sắp tới của anime chính thức!

Quảng cáo

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论